Chúng tôi luôn đi đầu để dẫn bạn đến thành công!

 
HomeDịch vụ

Tư vấn

Bán hàng
 zalo
Ms. Ngọc Bích
0917.145.683
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   
Tư vấn khách hàng
Mr. An Thắng
093.568.1158
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Chăm sóc sau bán hàng
Ms. Đỗ Liễu
0968.699.908
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Chuyển đổi sản phẩm

Mục tiêu của việc chuyển đổi sản phẩm nhằm đưa ra một sản phẩm tối ưu nhất, giảm thiểu chi phí trong sản xuất, đảm bảo được vận hành hiệu quả và tối ưu hóa trong việc quản lý sản phẩm tránh nhầm lẫn nếu phải sử dụng nhiều hãng khác nhau.

Dịch vụ phân tích dầu nhớt

Dịch vụ phân tích dầu nhớt là một trong các dịch vụ kỹ thuật mà Castrol BP Petco (CBP) cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ việc sử dụng các sản phẩm dầu nhớt Castrol/ BP. Việc thử nghiệm cần được tiến hành thường xuyên theo một định kỳ thích hợp để có thể theo dõi được khuynh hướng biến đổi tính chất của dầu nhớt trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị, qua đó có thể dự trù kế hoạch bảo trì thích hợp và hiệu quả.

Khuyến nghị

Với hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất, pha chế các sản phẩm dầu, mỡ nhờn của hãng Castrol BP. Cùng với thực tế việc sử dụng dầu nhớt của khách hàng chúng tôi luôn chia sẻ và đưa ra những khuyến nghị về việc sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị, tránh việc sử dụng sai mục đích và đảm bảo việc vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

Lập kế hoạch sử dụng lần đầu

Trong quá trình vận hành, sản xuất chúng ta luôn phải có kế hoạch và mục tiêu đưa ra để có thời gian và hoạt động một cách hiệu quả nhất. Không nằm ngoài kế hoạch đó, việc lập kế hoạch sử dụng dầu, mỡ và mua dự phòng cho sản xuất cũng rất quan trọng, mục tiêu nhằm đảm bảo được việc sản xuất một cách hiệu quả, đề phòng khi gặp sự cố thiết bị và hơn nữa là tiết kiệm được chi phí cho sản xuất.

Lập sơ đồ bôi trơn

Việc lập sơ đồ bôi trơn cho các nhà máy là rất quan trọng, qua đó có thể theo dõi và kiểm tra dầu nhớt cho các vị trí một cách đồng bộ, tránh nhầm lẫn trong quá trình vận hành và bổ sung dầu mỡ. Ngoài ra qua sơ đồ bôi trơn để theo dõi và có kế hoạch thay hoặc bổ xung dầu, mỡ giúp khách hàng giảm chi phí tối đa

Kết nối cùng chúng tôi

social share

 

Cập nhật thông tin