Chúng tôi luôn đi đầu để dẫn bạn đến thành công!

 
HomeTin tứcDN Nhật Bản đầu tư vào dầu khí AnPha

Tư vấn

Bán hàng
 zalo
Ms. Ngọc Bích
0917.145.683
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   
Tư vấn khách hàng
Mr. An Thắng
093.568.1158
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Chăm sóc sau bán hàng
Ms. Đỗ Liễu
0968.699.908
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

DN Nhật Bản đầu tư vào dầu khí AnPha

Một doanh nghiệp chuyên về sản xuất khí đốt của Nhật Bản là Saisan vừa quyết định đầu tư mua 12% số cổ phiếu trên thị trường chứng khoán của công ty dầu khí Anpha.

Ngày thay đổi sở hữu số cổ phiếu trên được xác nhận là vào ngày 20/02/2014, theo tin từ sở GDCK TPHCM, công ty của Nhật Bản đã mua thành công số lượng cổ phiếu hơn 2,7 triệu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha.

 

 Tìm hiểu trên trang thông tin chính thức của công ty Nhật Bản này, họ là một doanh nghiệp chuyên về khí đốt và thành lập vào năm 1945. Hoạt động chủ yếu tại Nhật bản và đang phát triển thị trường ra các nước Châu Á, trước hết là một số nước như Trung Quốc và Mông Cổ, và mới đây nhất họ quyết định tham gia vào thị trường Việt Nam.

Với lượng cổ phiếu giao dịch trên thì hiện tại DN Nhật Bản này đang nắm giữ số lượng cổ phiếu lớn nhất và trở thành cổ đông lớn nhất trong thời điểm hiện tại tại Công ty Anpha.

Quay trở lại công ty Anpha (MCK: ASP). theo báo cáo KD năm 2013 thì họ lãi 21,3 tỷ đồng trên tổng số vốn điều lệ là 230 tỷ. Tuy nhiên số lãi này lại giảm 22% so với năm trước. Trước đây thì Japan Vietnam Growth Fund mới là cổ đông có số lượng cổ phiếu nhiều nhất tại công ty khi năm giữ tới 7% vốn điều lệ, họ là công ty chuyên đầu tư vào các công ty xuất khẩu, doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán...

Kết nối cùng chúng tôi

social share

 

Cập nhật thông tin