Chúng tôi luôn đi đầu để dẫn bạn đến thành công!

 
HomeTin tứcGiá dầu nhớt xe máy tại Việt Nam: "Loạn"

Tư vấn

Bán hàng
 zalo
Ms. Ngọc Bích
0917.145.683
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   
Tư vấn khách hàng
Mr. An Thắng
093.568.1158
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Chăm sóc sau bán hàng
Ms. Đỗ Liễu
0968.699.908
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Giá dầu nhớt xe máy tại Việt Nam: "Loạn"

Đã từ rất lâu rồi việc quản lý giá luôn là một vấn đề khiến các nhà quản lý thị trường đau đầu, các nhà cung cấp, đại lý tự đặt giá theo ý mình khiến cho giá của cùng một mặt hàng nhưng ở các điểm bán khác nhau lại chênh lệch nhau vô cùng. 

 

Trong thời buổi mà hàng giả nhiều hơn hàng thật đang trôi nổi trên thị trường, chưa kể các sản phẩm của Trung Quốc tràn ngập trên thị trường với giá rẻ, thật có, giả có thì người mua dầu nhớt lại càng băn khoăn hơn để lựa chọn một sản phẩm có giá thành phù hợp và chất lượng yên tâm nhất.

 

 

 Đi một dọc các hiệu sửa xe trên phố Phủ Doãn, có thể thấy rất nhiều các loại dầu nhớt để có thể thay cho xe máy của khách hàng, nếu khách hàng không phải là một người kĩ tính thì họ có thể giao phó hoàn toàn việc thay dầu xe máy cho chủ tiệm sửa xe mà ko quan tâm là họ làm gì với xe của mình. Nếu là một người cẩn thận thì ngày từ khi mua xe khách hàng có thể đọc hướng dẫn sử dụng xe hoặc hỏi các nhân viên kĩ thuật tại nơi bán, mỗi sản phẩm đều có một chủng loại dầu nhớt khuyến nghị. Tuy nhiên ít ai để ý điều này bởi vậy 100% các thượng đế dều giao phó cho người thợ sửa xe máy. 

Và tất nhiên khi mà người tiêu dùng không thông thái thì những người thợ sửa xe máy có thể thay cho khách hàng những loại dầu rẻ tiền hoặc thậm chí là có thể dầu tái sử dụng trôi nổi ngoài thị trường. 

Ngoài ra một lý do khiến cho giá dầu tại thị trường rất loạn đó là việc sản phẩm đến được tay người tiêu dùng thì phải qua bao nhiêu trung gian và đại lý, giá thành đội lên quá cao khiến cho người dùng cuối phải chịu rất nhiều thiệt thòi. 

Các đại diện của các hãng dầu nhờn lớn tại Việt Nam khuyến nghị người tiêu dùng nên mua hoặc thay dầu tại các đại lý lớn có ủy quyền của các hãng xe có tiếng hoặc tìm mua tại nhà phân phối chính hãng của hãng dầu nhờn. Như vậy vừa đảm bảo được giá thành của sản phẩm cũng như chất lượng, đảm bảo yên tâm cho chiếc xe của bạn

 

Kết nối cùng chúng tôi

social share

 

Cập nhật thông tin