Chúng tôi luôn đi đầu để dẫn bạn đến thành công!

  • Giỏ hàng trống
HomeKĩ thuậtCác xác định dầu thủy lực tốt

Các xác định dầu thủy lực tốt

dầu thủy lựcTrong một hệ thống thủy lực làm việc một cách hoàn chỉnh, thì nhiệt độ của chất lỏng phải luôn đảm bảo ở một nhiệt độ nhất quán trong suốt quá trình vận hành và nhiệt độ của chất lỏng không bao giờ được vượt quá 130 độ và các bộ phận bên ngoài phải luôn được đảm bảo sạch sẽ và khô ráo.

 

 

 

 Trong điều kiện làm việc như trên, dầu thủy lực có thể làm việc trong một thời gian dài và gần như không bao giờ có sự hỏng hóc nào. Trong thực tế, để đạt được những điều kiện môi trường như trên là gần như là không thể. Trong một chu trình làm việc, dầu thủy lực có thể dao động nhiệt độ từ 100 đến 500 độ và thậm chí cao hơn ở một số điểm chịu áp lực cao. 

Ngoài ra tùy thuộc vào một số thiết bị, rất khó để giữ nhiệt độ tại điểm chứa dầu dưới 165 độ, đó là nhiệt độ mà dầu thủy lực bắt đầu quá trình bào mòn và ôxy hóa. Và theo đó các bụi bẩn và các tạp chất khác sinh ra từ đây dẫn đến khả năng bôi trơn không còn được tốt như khi bắt đầu. Với những điều cơ bản trên có thể giúp bạn chọn một loại lọc thích hợp và việc chọn lựa một loại dầu thủy lực chính xác với nhu cầu sẽ giúp cho hệ thống máy móc công nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao nhất và thời gian sử dụng lâu nhất.

Ngoài việc sử dụng các thiết bị có khả năng trao đổi nhiệt để kiểm soát nhiệt độ của hệ thống, hệ thống lọc nước để loại bỏ cặn bã và các bộ lọc xả hơi. Với rất nhiều tiêu chí để lựa chọn, và tùy theo những yêu cầu mà chọn những loại có phẩm cấp tốt phục vụ đúng much đích.

Đặc biệt, trong các loại dầu thủy lực, kẽm đóng một vai trò quan trọng, chúng chính là phụ gia chống mài mòn nhắm giúp bảo vệ hệ thống máy bơm của thiết bị. Đây là nơi giới hạn số lượng phụ gia sử dụng vì nó tác động đến hệ thống tách nước từ dầu, điều đó rất quan trọng đối với các thiết bị thủy lực. 

Tuy nhiên với mỗi thiết bị, các nhà cung cấp đều khuyến cáo những loại dầu chuyên biệt để phục vụ cho thiết bị của nhà sản xuất một cách hiệu quả nhất. Vì vây, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thảm khảo ý kiến chuyên gia về dầu mỡ nhờn của chúng tôi hoặc chuyên gia của nhà sản xuất thiết bị. 

Kết nối cùng chúng tôi

social share

 

Cập nhật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 16 đường Bắc Hồng, tổ 83 Phường Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội (ngõ 93 Hoàng Văn Thái đi vào)
Tel: 043.566.8050. Fax: 043.566.8051
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Xem thêm